Người dân vây kín nhà thờ Tổ nhận lì xì của Hoài Linh

Người dân vây kín nhà thờ Tổ nhận lì xì của Hoài Linh

Nghệ sĩ Cát Phượng hài hước cho biết: “Có nhiều bác cao tuổi nói: Bác ở xa lắm, bác muốn vô cái chùa của Hoài Linh một lần trước khi bác mất. Thương các bác và thương hơn khi các bác vẫn.. 

Trong suốt những ngày Tết, Hoài Linh luôn ở nhà thờ Tổ để đón tiếp người hâm mộ khắp nơi

Là nghệ sĩ nổi tiếng đắt show bậc nhất showbiz Việt nhưng mùa Tết năm nay, Hoài Linh từ chối tất cả lời mời biểu diễn. Danh hài ở lại đền thờ Tổ nghiệp xuyên Tết để đón tiếp khách viếng từ khắp nơi đổ về.

Người dân vây kín nhà thờ Tổ nhận lì xì của Hoài Linh

Người dân vây kín nhà thờ Tổ nhận lì xì của Hoài Linh

Nghệ sĩ Cát Phượng cho biết, đêm 30 Tết, Hoài Linh vẫn hầu Thánh đến gần 5h sáng và chạy thẳng lên đền thờ Tổ nghiệp để chuẩn bị đón bà con gần xa đến cúng viếng.

“Anh cứ đứng đó và đón, chụp hình, bắt tay từng người, chào hỏi… Cứ thế từ sáng đến chiều tối nhưng miệng anh vẫn nở nụ cười. Nhìn a phờ phạc rạc người nhưng tôi biết lòng anh rất vui và rất hạnh phúc.” – Cát Phương chia sẻ.

Từ sáng mùng 1 Tết, rất đông khán giả đến để viếng đền thờ Tổ sân khấu lấy lộc lẫn nhận lì xì từ Hoài Linh. Thậm chí có nhiều khán giả cao tuổi lặn lội đường xá xa xôi chỉ mong đến nhìn thầy nhà thờ Tổ một lần.

Nghệ sĩ Cát Phượng hài hước cho biết: “Có nhiều bác cao tuổi nói: Bác ở xa lắm, bác muốn vô cái chùa của Hoài Linh một lần trước khi bác mất. Thương các bác và thương hơn khi các bác vẫn nghĩ Hoài Linh xây chùa.”

Hoài Linh luôn túc trực ở đền thờ Tổ. Anh luôn tươi cười chào đón tất cả khách đến viếng và bắt tay, chúc Tết, lì xì cho từng người. Thỉnh thoảng anh vào bên trong chợp mắt một chút nhưng nhanh chóng ra ngoài khi biết nhiều khán giả đang đứng chờ mình.

Được biết, sau khi hoạt động mấy ngày Tết, nhà thờ Tổ của Hoài Linh sẽ tạm nghỉ đến ngày 5.2 mở cửa trở lại phục vụ khách đến thăm.